Với ứng dụng tạo tài khoản khi xem Truyền hình FPT, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và theo dõi các chương trình yêu thích. Bộ phận kỹ thuật của Truyền hình FPT đã phân hóa người dùng, tại tài khoản của bạn tạo những thông tin bạn đã cài đặt và lưu lại trên đầu thu sẽ không bị mất đi, bạn có thể xem được thêm các thông tin về giá cước cũng như gợi ý các chương trình phù hợp.

Để mở ứng dụng tạo tài khoản, bạn lựa chọn phím Home trên điều khiển Truyền hình FPT và chọn vào ứng dụng tài khoản. Các bước để thực hiện tạo một tài khoản như hình dưới.

Sau khi tạo tài khoản xong bạn có thể đăng nhập và xem Truyền hình FPT theo cách riêng của mình.

Tại Truyền hình FPT, chúng tôi luôn tạo điều kiện để mỗi người phát huy tối đa sở trường của mình. Với môi trường làm việc năng động và thân thiện, Truyền hình FPT sẽ là ngôi nhà thứ hai, luôn tiếp sức cho tài năng của bạn được tỏa sáng.

Truyền Hình FPT luôn sẵn sàng chào đón bạn dù bạn là sinh viên mới ra trường hay một ứng viên đã có kinh nghiệm, chỉ cần bạn có hoài bão, ước mơ, sẵn sàng làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và năng động, Nếu bạn thấy mình có đủ tài năng và hoài bão, hãy gửi hồ sơ ngay cho chúng tôi để có cơ hội trở thành môt thành viên ưu tú của Truyền hình FPT.