Từ ngày 01/01/2018, Truyền hình FPT chính thức “khai tử” slogan “Mới lạ mỗi ngày”, thay vào đó là sử dụng logo có hình ảnh nhận dạng thương hiệu mới “Xem là yêu”. Đây là một trong những thay đổi mang tính chiến lược hứa hẹn nhiều thử thách và bất ngờ cho khán giả, những người luôn đồng hành cùng sự phát triển của Truyền hình FPT trong thời gian qua.

Slogan “Mới lạ mỗi ngày” gắn bó với Truyền hình FPT suốt một thời gian dài và đã truyền tải rất tốt thông điệp mà mình muốn gửi gắm. Chính vì vậy, sự ra đời của slogan mới là một thách thức không hề nhỏ. Tuy nhiên với sự nỗ lực và quyết tâm không mệt mỏi của đội ngũ sáng tạo, trong thời gian tới Truyền hình FPT sẽ cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm chất lượng để không phụ sự kì vọng và niềm tin của khách hàng.

Slogan mới “Xem là yêu” ngắn gọn, súc tính nhưng không vì thế mà thông điệp được truyền tải bị lu mờ. Ngược lại, đi cùng với slogan là hình ảnh nhận dạng thương hiệu tinh tế, dễ thương, chuyên nghiệp với trái tim ôm trọn, che chở, bao dung. Với thông điệp mới này, Truyền hình FPT mong muốn gửi gắm tinh thần yêu thương đến tất cả mọi người, trong đó lấy nội dung dịch vụ làm tiền đề cho sự phát triển.

Có thể nói nội dung dịch vụ đa dạng, hấp dẫn, chất lượng là yếu tố then chốt gắn kết khán giả. Truyền hình FPT đã đang và sẽ luôn làm tốt điều đó. Đầu tiên, là sở hữu nhiều tính năng hữu ích như Giám sát trẻ em, Pip/Mosaic, Danh sách kênh cá nhân, Danh sách yêu thích, Truyền hình xem lại, Tìm kiếm nhanh, ….. Tiếp đến là ra mắt nhiều ứng dụng thú vị như Mở két, KaraTivi, BigSchool, Phim truyện, Thể thao, Giải trí, Thiếu nhi, Sự kiện…. cùng nhiều chương trình đặc sắc như Kịch tương tác, Phim hài tình huống Có Giời mới biết…. Song song với đó là phát sóng liên tục các siêu phẩm bom tấn chiếu rạp và phim bộ truyền hình chiếu song song với các đài lớn.  Bên cạnh đó, Truyền hình FPT còn trực tiếp nhiều giải thể thao lớn trong và ngoài nước như World Cup, ABL, VBA…; nhiều show ca nhạc, thời trang hấp dẫn…

Ngoài ra, Truyền hình FPT còn sở hữu gần 200 kênh truyền hình trong đó có gần 50 kênh chuẩn HD, được chia làm nhiều gói kênh như gói Cơ bản, Đặc sắc, K+, Ngoại hạng Anh… cung cấp hàng ngàn chương trình trong và ngoài nước bổ ích như phim truyện, âm nhạc, chương trình thực tế, thể thao, thế giới động vật… Sự phong phú và thú vị đó đem đến những cái nhìn đa chiều, những cảm xúc thăng hoa, những vui buồn, những hân hoan bùng nổ cho bất kì ai thưởng thức.

Truyền hình FPT không chỉ là nơi để giải trí đơn thuần mà còn là món ăn tinh thần không thể thiếu của hàng triệu gia đình Việt. Trong thời gian tới cùng với thông điệp và hình ảnh thương hiệu mới chắc chắn khán giả của Truyền hình FPT sẽ vô cùng ngỡ ngàng và thích thú với nhiều thay đổi mang tính đột phá, mới lạ. Trong đó, không thể không kể tới việc nâng cấp phiên bản Ftv Lucas Onca mới từ ngày 23/01/2018 này. Cùng chờ đón và trải nghiệm những tính năng mới vô cùng hữu ích mà Truyền hình FPT mang lại.

Đi cùng với nội dung chất lượng là một dịch vụ thông minh, đẳng cấp, chuyên nghiệp. Không chỉ chú trọng về nội dung Truyền hình FPT còn có sự kết hợp đồng bộ giữa kinh doanh, kỹ thuật hệ thống đến tất cả các bộ phận liên quan nhằm đem một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với thông điệp và hình ảnh mới “Xem là yêu” được thay thế từ 01/01/2018 Truyền hình FPT mong muốn sẽ đem đến nhiều chương trình hấp dẫn, độc đáo hơn nữa để mãi là cầu nối đưa phút giây giải trí đỉnh cao tới không gian mọi gia đình.