Dù trải qua bao thăng trầm nhưng những ca khúc trữ tình sâu lắng vẫn luôn chiếm giữ một vị trí không thể thay thế trong trái tim người yêu nhạc. Cuối tháng 8 này, hai sự kiện âm nhạc: Tình yêu Hà Nội phố và Đêm nhạc Lam Phương hứa hẹn sẽ là nhịp cầu giao cảm hoàn hảo truyền tải những cảm xúc làm lay động trái tim người nghe.

Tự tình với Đêm nhạc Lam Phương

Bằng một sự đồng cảm sâu sắc, âm nhạc Lam Phương lúc nào cũng như nói hộ tiếng lòng của những người đã và đang sống trong tình yêu. Chính trải nghiệm cùng sự nhạy cảm trong tâm hồn đã giúp Lam Phương viết lên những tình khúc bất hủ: Tình bơ vơ, Duyên kiếp, Tình đẹp như mơ, Cỏ úa, Say…

Góp phần làm nên thành công của những tình khúc này chính là giọng hát giàu cảm xúc của những nghệ sĩ tài năng: Mạnh Đình, Việt Thắng, Ploong Thiết, Lê Trinh, Ánh Tuyết, Hằng Nga…

Không chỉ âm nhạc, Đêm nhạc Lam Phương còn được đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản chương trình và kỹ xảo sân khấu dưới bàn tay của những nghệ sĩ ưu tú: Chí Trung, Trọng Thủy, Ánh Tuyết… Thông qua đêm nhạc này, cuốn sách 110 ca khúc trữ tình lãng mạn của nhạc sĩ Lam Phương cũng được ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam, chắc chắn sẽ làm thỏa lòng người hâm mộ.

Không cần đi đâu xa, chỉ cần bật vào ứng dụng Sự kiện trên Truyền hình FPT và FPT Play lúc 20h00 ngày 25/08/2017, khán giả có thể trực tiếp theo dõi Đêm nhạc Lam Phương với những tình khúc dạt dào cảm xúc.

Thổn thức với Tình yêu Hà Nội phố

Ca từ mộc mạc, giản dị của những bài bài hát trong đêm nhạc Tình yêu Hà Nội phố sẽ gợi lên ký ức ngày cũ nhẹ nhàng và lắng đọng về Hà Nội cho những ai sinh ra và lớn lên ở đây hay đơn thuần chỉ là một người từng tình cờ ghé thăm.

Đêm nhạc được chia làm hai phần với hai chủ đề: Tình yêu Hà Nội phố và Hà Nội một trái tim hồng. Những tình khúc bất hủ đã đi vào lòng người suốt bao năm tháng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Thanh Tùng, Nguyễn Đức Toàn… sẽ sống dậy mạnh mẽ dưới sự thể hiện của những giọng hát tên tuổi đầy nội lực: Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Tùng Dương, Tấn Minh… và sự dẫn dắt duyên dáng của hai MC Minh Trang và Chiến Thắng.

Đêm nhạc Tình yêu Hà Nội phố sẽ được phát trực tiếp tại ứng dụng Sự kiện trên hệ thống Truyền hình FPT và FPT Play vào 20h00 ngày 26/08/2017.

Ngoài ra, khán giả có thể xem lại hai chương trình ca nhạc này tại ứng dụng Giải trí trên hệ thống Truyền hình FPT.