Chương trình mở két của Truyền hình FPT giải thưởng lên đến 30.000.000đ

Chương trình mở két của Truyền hình FPT giải thưởng lên đến 30.000.000đ

Với tiêu chí “Mới lạ mỗi ngày” Truyền hình FPT luôn nỗ lực sáng tạo nhằm đem đến những nội dung giải trí bổ ích, thiết thực, gần gũi với người dùng. Vì vậy sau 02 tuần tạm ngưng để xây dựng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng cũng như hệ thống kĩ thuật, Mở két phiên bản 2 đã sẵn sàng để ra mắt khán giả vào 20h00, thứ 5, ngày 06/07/2017.

Khách mời nổi tiếng trực tiếp thi đấu cùng người chơi

Như đã biết, Mở két là chương trình tương tác trực tiếp cùng người nổi tiếng duy nhất chỉ có ở Truyền hình FPT được xây dựng trên nền tảng IPTV. Đến với Mở két khán giả sẽ được đắm chìm vào đủ mọi cung bậc cảm xúc: vui, buồn, sung sướng, tiếc nuối, hồi hộp rồi vỡ òa hạnh phúc.

So với phiên bản cũ, phiên bản mới lần này hứa hẹn sẽ thú vị hơn, hồi hộp hơn rất nhiều. Người chơi sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên vào 15 phòng. Đặc biệt, các khách mời nổi tiếng sẽ trực tiếp thi đấu cùng người chơi trong một phòng ngẫu nhiên. Sự tương tác này là một bước đột phá khiến cuộc chơi trở nên sinh động hơn. Người chơi sẽ cảm thấy hưng phấn hơn, gay cấn hơn bởi lẽ không chỉ được gặp mà còn được tranh tài, đấu trí trong cuộc chạy đua thứ hạng với người nổi tiếng.

Tỷ lệ chọi thấp hơn, cơ hội chiến thắng tăng 15 lần.

Mở két vốn là chương trình ăn khách được hàng chục ngàn khán giả háo hức chờ đợi mỗi tuần. Sự thành công của phiên bản cũ là áp lực không nhỏ buộc đội ngũ sáng tạo của Truyền hình FPT phải nỗ lực tạo ra cái mới nhưng phải chất hơn. Do vậy, sau khi gạn đục khơi trong giữ lại những tinh hoa, đặc biệt phát triển thêm nhiều điểm mới Mở két đã mang một diện mạo cuốn hút hơn.

Mặc dù là món ăn tinh thần giúp khán giả giải trí thư giãn nhưng ai cũng mong mình là người chiến thắng. Hiểu được điều đó, luật chơi của Mở két sẽ có những thay đổi nhỏ phù hợp hơn. Thay vì một người phải đấu trí với hàng chục ngàn người chơi như trước kia, giờ đây khán giả chỉ phải đối đầu với các thành viên trong phòng. Điều này đồng nghĩa với việc tỷ lệ chọi giữa người chơi sẽ giảm xuống và cơ hội chiến thắng sẽ tăng 15 lần.

15 giải nhất, tổng giá trị giải thưởng lên đến 30 triệu đồng.

Có thể nói điều làm nên kịch tính của Mở két phần nào là nhờ yếu tố thời gian. Bởi lẽ ngoài việc trả lời đúng còn phải chốt đáp án thật nhanh.

Cũng giống phiên bản trước người tham gia Mở két sẽ có 15s để trả lời câu hỏi, câu trả lời đúng với số giây càng ít, thứ hạng trên bảng xếp hạng sẽ càng cao. Nếu trả lời sai hoặc không trả lời thì đều bị cộng 25s.

Kết thúc 30 câu hỏi, người nào có thời gian trả lời nhanh nhất đứng đầu bảng xếp hạng của phòng sẽ là người giành chiến thắng. Mỗi phòng sẽ có một người thắng cuộc, nghĩa là chương trình sẽ có đến 15 giải nhất. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 30 triệu đồng. Đây là một trong những khác biệt của Mở két lần này.

Có lẽ từ trước đến nay chưa có bất cứ chương trình truyền hình nào có số lượng giải nhất hoành tráng như Mở két. Ngoài ra, chương trình còn có 15 giải may mắn, mỗi giải là một tháng cước Truyền hình FPT dành cho người đứng ở vị trí con số may mắn do MC chọn.

Mở két là dịp để các anh tài khắp cả nước hội tụ và cùng nhau đấu trí cùng nhau tỏa sáng. Đừng quên tập trung cao độ, thao tác nhanh tay và mở Truyền hình FPT vào lúc 20h00 thứ 5, ngày 6/7 để “tận mục sở thị” cũng như trải nghiệm sự hấp dẫn của Mở két phiên bản 2.

Thông tin về chương trình được cập nhật liên tục tại fanpage và website của Truyền hình FPT.

Để tham gia, từ Menu người chơi chọn Ứng dụng. Sau đó chọn ứng dụng Mở két, bấm Ok và làm theo hướng dẫn. Di chuyển phím điều hướng Trên – Dưới – Trái – Phải và bấm Ok để chốt đáp án.
Posted in: Mở Két, Thông TinAuthor: TruyenhinhFPT