Trên đầu thu Truyền hình FPT có rất nhiều kênh và các chương trình truyền hình khác nhau, để thuận lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ Truyền hình của FPT. Chúng tôi đưa vào ứng dụng lưu những kênh quý khách hàng hay xem nhất để bạn thuận tiện trong việc tìm kiếm kênh.

Thao tác lưu kênh cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần chọn phím Menu để truy cập vào trình điều khiển ảo của đầu thu  Truyền hình FPT và làm theo hướng dẫn.

Tại Truyền hình FPT, chúng tôi luôn tạo điều kiện để mỗi người phát huy tối đa sở trường của mình. Với môi trường làm việc năng động và thân thiện, Truyền hình FPT sẽ là ngôi nhà thứ hai, luôn tiếp sức cho tài năng của bạn được tỏa sáng.

Truyền Hình FPT luôn sẵn sàng chào đón bạn dù bạn là sinh viên mới ra trường hay một ứng viên đã có kinh nghiệm, chỉ cần bạn có hoài bão, ước mơ, sẵn sàng làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và năng động, Nếu bạn thấy mình có đủ tài năng và hoài bão, hãy gửi hồ sơ ngay cho chúng tôi để có cơ hội trở thành môt thành viên ưu tú của Truyền hình FPT.