Nhằm đáp ưng tối đa nhu cầu giải trí của mọi gia đình, Truyền Hình FPT có kho giải trí vô cùng đa dạng và phong phú. Đến với Truyền Hình FPT bạn sẽ được thưởng thức hơn 10.000 bộ phim với chất lượng hình ảnh HD, các nội dung phim phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt Truyền Hình FPT có chuyên mục dành riêng cho lứa tuổi thần tiên với hàng ngàn câu chuyện cổ tích hấp dẫn, hay các chương trình game show phù hợp.

CHUYÊN MỤC TRUYỀN HÌNH

Chuyên mục kênh truyền hình của Truyền Hình FPT
Chuyên mục kênh truyền hình của Truyền Hình FPT

Hơn 180 kênh truyền hình của nhiều nhà cung cấp, mang tới lựa chọn phong phú cho khách hàng. Truyền hình FPT còn cung cấp hơn 30 kênh chuẩn HD đặc sắc với chất lượng hình ảnh siêu nét và âm thanh vòm sống động.
Những tính năng thông minh khi xem truyền hình:

  • Hát karaok trực tiếp thông qua tính năng karativi của Truyền Hình FPT với hàng ngàn bài hát với đủ mọi thể loạiTruyền hình xem lại: Xem lại chương trình đã phát sóng trước đó trong vòng 48h của 40 kênh truyền hình.
  • Lịch phát sóng điện tử EPG: Xem lịch và cài đặt hẹn giờ cho chương trình muốn xem.
  • Tùy chỉnh cao ngôn ngữ: Lựa chọn thuyết minh Tiếng Việt hoặc ngôn ngữ gốc của nhiều kênh quốc tế.
  • PiP và Mosaic: Xem nhiều kênh trên cùng màn hình.

CHUYÊN MỤC PHIM TRUYỆN

Chuyên mục phim truyện của Truyền Hình FPT
Chuyên mục phim truyện của Truyền Hình FPT

Quý khách hàng có thể tìm kiếm các bộ phim trên Truyền Hình FPT thông qua ứng dụng FPT Remote, ứng dụng điều khiển Tivi qua điện thoại smart.

Kho phim phong phú với hàng nghìn phim điện ảnh và truyền hình được cập nhật thường xuyên, đặc biệt là các phim đặc sắc được Truyền hình FPT biên dịch.
Đa dạng thể loại và được sắp xếp hợp lý theo các đầu mục Hành động, Tâm lý, Gia đình, Bộ Âu – Mỹ, Bộ Hàn Quốc, Bộ Hoa ngữ, Bộ Việt Nam… giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và có thể tìm kiếm bằng từ khóa.

CHUYÊN MỤC THIẾU NHI

 Chuyên mục thiếu nhi của Truyền Hình FPT
Chuyên mục thiếu nhi của Truyền Hình FPT

Thật tuyệt vời khi Truyền Hình FPT có riêng kho giải trí dành cho thiếu nhi. Nội dung phong phú với toàn bộ thuyết minh bằng Tiếng Việt, bé không phải căng mắt đọc phụ đề.
Chia thành 5 tiểu mục chính, dễ dàng tìm kiếm và giúp các bé vừa học vừa chơi thật hiệu quả với Truyền hình FPT: Phim, Ca nhạc, Kể chuyện, Học Tiếng Anh, Học điều hay.

CHUYÊN MỤC GIẢI TRÍ

Chuyên mục giải trí của Truyền Hình FPT
Chuyên mục giải trí của Truyền Hình FPT

Kho giải trí của Truyền Hình FPT  đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi, vùng miền với các đầu mục TV Show, Ca nhạc, Hài kịch và Sân khấu.
Không chỉ theo kịp lịch phát của các nhà đài để mang tới khán giả những chương trình truyền hình của Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Âu –Mỹ mới lạ và hấp dẫn nhất, chuyên mục còn đi sâu khai thác mảng nội dung truyền thống với cải lương, đờn ca, quan họ và chèo.

Ngoài ra, khán giả còn được chọn lựa từ kho chương trình theo yêu cầu của các nhà cung cấp khác như Fim+, Phim hot Danet với các nội dung phim bom tấn Hollywood, phim Việt Nam chiếu rạp mới nhất và các gói phim linh động theo tháng.