Những gì đến lần đầu tiên trong đời luôn mang lại cảm xúc mạnh mẽ và khó quên nhất trong tâm hồn mỗi người. Tình yêu cũng không ngoại lệ. Đồng cảm với tâm sự đó, Truyền hình FPT giới thiệu đến khán giả tuyển tập nhạc: Chỉ còn trong ký ức, Nỗi nhớ khắc sâu và Tìm lại giấc mơ.

Rung cảm với tuyển tập Chỉ còn trong ký ức

Sở hữu khuôn mặt điển trai cùng chất giọng đẹp, Hồ Quang Hiếu đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Ngoài giải quán quân cuộc thi “Hãy tỏa sáng” bảo chứng cho khả năng ca hát, Hồ Quang Hiếu còn là cái tên được đông đảo khán giả trẻ yêu thích với nhiều ca khúc “hit” có trên 10 triệu lượt nghe.

Đến với tuyển tập Chỉ còn trong ký ức, khán giả sẽ được thưởng thức những bài hát nhẹ nhàng, sâu lắng về tình yêu từng tạo nên tên tuổi của Hồ Quang Hiếu như: Chỉ còn trong ký ức, Chỉ là anh đang mơ, Còn lại gì sau cơn mơ, Đêm, Đừng bắt anh mạnh mẽ, Xa nhau để biết mình cần nhau… Bằng trải nghiệm thực tế, Hồ Quang Hiếu đã thả hồn vào từng ca từ và tạo nên không gian âm nhạc đặc sắc của Chỉ còn trong ký ức.

Khắc khoải cùng tuyển tập Nỗi nhớ khắc sâu và Tìm lại giấc mơ

Vẫn là nỗi nhớ cùng những tâm sự chất chứa trong tình yêu nhưng tuyển tập Nỗi nhớ khắc sâu lại là tổ hợp của các bài hát truyền tải chủ đề “Đau khổ nhất là khi thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện. Yêu ai đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay.” Sự đối lập giữa tình yêu và quyết định chia xa sẽ được thể hiện qua những bài hát đang “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng như: Anh nhớ em nhiều lắm, Người cũ còn thương, Nhớ nhung, Rằng em mãi ở bên… do các ca sĩ: Cao Tùng Anh, Cao Thái Sơn, Aaron Hoan, Châu Khải Phong trình bày.

Bên cạnh đó, Tìm lại giấc mơ là tuyển tập những ca khúc nổi bật của các nghệ sĩ đang được yêu thích hiện nay: Hà Anh Tuấn, Hari Won, Hamlet Trương, Chi Pu, Diệp Lâm Anh… Qua các bài hát: Tháng 4 là lời nói dối của em, Cuối cùng anh cũng đến, Đừng cướp mất em, Tìm lại giấc mơ, Stay with me… những cảm xúc của một thời yêu thương trong những năm tháng thanh xuân sẽ hiện ra sống động hơn bao giờ hết, chạm đến từng giác quan cảm xúc mà bấy lâu ta đã bỏ quên.

Hãy để âm nhạc xoa dịu nỗi đau và khơi dậy những ký ức trong trẻo về tình yêu thuở mới chớm qua các tuyển tập trên tại ứng dụng Giải trí trên Truyền hình FPT.