Bé học tiếng Anh trên truyền hình FPT

1. Trương trình học tiếng Anh cho bé trên truyền hình FPT

Việc học một thứ ngôn ngữ khác không phải tiếng mẹ đẻ, bao giờ cũng đem lại những khó khăn trong quá trình học, ngay cả đối với người lớn chứ chưa nói đến trẻ nhỏ, không thể ngay một lúc mà bạn có thể học được ngay, đối với bộ môn tiếng anh đổi hỏi bạn phải luôn trải nghiệm, siêng năng trao đổi, luyện nói luyện viết, và phải có những động lực rõ ràng ngay từ đầu.

Đối với trẻ nhỏ bạn khó sẽ có thể giúp bé tiếp thu được nếu chỉ học theo cách đơn thuần, sẽ khiến bé mau nhớ nhưng cũng mau quên, Vậy làm cách nào để bé nhà bạn có thể dễ dàng tiếp cận được tiếng anh, vừa có thể vui chơi, nhưng vừa có thể luyện nói, luyện viết. với truyền hình FPT bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Đối với 1 bộ phận không nhỏ người dân chưa biết đến tiếng Anh, do điều kiện sinh sống ngày trước còn nhiều khó khăn mà bạn chưa được tiếp cận đến, do đặc thù công việc của bạn hiện giờ không cần đến, vậy làm sao để bạn có dậy được bé, truyền hình fpt sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, bạn vừa có thể học cùng với bé, thật lý thú đúng không ạ.

> Bé và Cha Mẹ sẽ cùng học tiếng Anh như thế nào?

Trên truyền hình FPT sẽ có chuyên mục dành cho Thiếu Nhi, trong mục đó sẽ có phần học tiếng anh cho bé, trương trình phù hợp với mọi lứa tuổi, Các bài giảng sẽ được trình bày bằng các đoạn video, clip, hoạt hình, về những thứ xung quanh bé, như cách phát âm các loại quả, đồ vật, chào hỏi, con vật,…vvv hay đơn giản hơn chỉ là các bài hát về tiếng anh dành cho thiếu nhi.

Với việc làm quen với tiếng Anh qua Video, Clip, Hoạt hình hay bài hát, sẽ làm cho bé nhà bạn, hứng thú hơn, dễ nhớ và nhớ lâu hơn, hơn nữa nếu cha mẹ không biết về tiếng Anh cũng có thể hướng dẫn cho bé ngay trong lúc xem video.

Ngoài ra trương trình học tiếng anh cho bé, thì truyền hình FPT cũng có các chuyên mục giải trí dành cho thiếu nhi tốt nhất.

2, Kho phim hoạt hình phong phú dành cho bé trên truyền hình FPT

Phim hoạt hình cho bé trên truyền hình FPT

Các em nhỏ rất thích xem phim hoạt hình, từ phim hoạt hình bé có thể biết thêm được nhiều thứ ở thế giới xung quanh, kích thích khả năng sáng tạo, và cho trẻ luôn có những tiếng cười giây phút thoải mái, vậy tại sao các bậc cha mẹ lại không xắp xếp cho bé xem hoạt hình vào các thời gian biểu hợp lý.

Với công nghệ điện thoại di động thông minh, máy tính bảng đang phát triển rộng rãi trên thị trường, việc mỗi gia đình đều sở hữu đến vài chiếc là truyện bình thường, song đi cạnh những hữu ích của công nghệ mang lại thì nó còn ảnh hưởng đến bé rất nhiều, chưa nói đến việc bé mải mê chơi game không lo học hành, mà sẽ làm hỏng mắt của bé, với các thiết bị này màn hình tương đối nhỏ, bé nhà bạn xem dần sẽ bị cận thị, ảnh hưởng đến đôi mắt trẻ thơ là điều không bố mẹ nào mong muốn. Vậy tại sao bạn lại không xắp xếp cho bé xem hoạt hình trên kho phim của truyền hình FPT. với truyền hình FPT bạn có thể cho con xem bất kỳ lúc nào mà bạn cho là hợp lý, không phục thuộc vào giờ phát sóng của nhà đài, bé sẽ xem truyền hình với màn hình to hơn, khoảng cách từ mắt đến tivi sẽ hợp lý hơn.

Trẻ em luôn là đối tượng được FPT quan tâm, vì vậy trên truyền hình FPT luôn có những trương trình dành riêng cho bé tốt nhất, ngoài các trương trình học tiếng Anh cho bé, hay trương trình hoạt hình cho bé, truyền hình FPT còn cung cấp thêm dịch vụ kể truyện cho bé nghe.

 

3. Kể truyện cho bé nghe.

Bạn không thể nhớ hết được những câu truyện cổ tích, hay giọng đọc của bạn không đủ sức lôi cuốn trẻ, hãy để truyền hình FPT thay bạn làm điều đó.

Kể truyện cổ tích cho bé trên truyền hình FPT

Trương trình kể truyện cho bé nghe là trương trình được tổng hợp những câu truyện hay, ý nghĩa, những câu truyện cổ tích được kể cho bé nghe trước khi đi ngủ, đây là những câu truyện được kiểm duyệt nghiêm ngặt, nhằm điều hướng cho bé xây dựng tính cách và lối sống ngay từ khi còn nhỏ, truyện được FPT cập nhật liên tục và thường xuyên.

Như vậy qua bài viết này Truyền hình FPT đã giới thiệu đến bé và cha mẹ, 3 danh mục hấp dẫn và bổ ích, với truyền hình FPT không chỉ là xem các kênh truyền hình thông thường mà bạn còn có thể sử dụng các tính năng bổ ích nhất.

Liên hệ : 0982355559 – 0912669566 (Tư vấn dịch vụ Internet – Truyền Hình FPT tại nhà 24/07)