Hiện nay FPT Telecom trên toàn quốc đã áp dụng ký kết hợp đồng điện tử cho khách hàng, không còn áp dụng hợp đồng giấy. Việc lưu trữ và xem lại toàn bộ thông tin của khách hàng vì đó mà cũng được tiện lợi và bảo mật hơn. Bạn không phải lo lắng khi làm mất hợp đồng, mất hóa đơn thu tiền hay quên các thông tin khi đăng nhập hệ thống.

Website FPT Telecom sẽ hướng dẫn chi tiết cách thức đăng nhập vào hệ thống và xem cũng như có thể download hóa đơn của khách hàng.

Bạn mở trình duyệt(khuyến khích dùng Goofle Chrome) truy cập vào trang hệ thống đăng nhập của FPT Telecom – Member.fpt.vn màn hình sẽ hiển thị như dưới:

Bạn click vào ô đăng nhập trên trang hệ thống này, màn hình sẽ chuyển sang bước 2 như dưới:

Thông thường có rất ít khách hàng giữ lại các thông tin khi được tổng đài FPT nhắn tin vào số di động hoặc có thể không nhớ. Lúc đấy bạn chỉ cần cài Hi FPT để lấy lại phần thông tin này nhé. Cách cài đặt rất đơn giãn là vào apstore hoặc CH Play gõ Hi FPT vào download về, xong đấy thì nhập số di động bạn đã đăng ký trên hợp đồng và tiếp theo là nhập mã OTP của tổng đài FPT gửi về là có thể thấy được những thông tin cần thiết. Trong trường hợp bạn chưa nắm rõ, bạn có thể tham khảo bài viết về Hi FPT tại đây.

Bạn làm các bước rồi nhưng vẫn không lấy được thông tin đăng nhập thì Call 19006000(1000đ/phút) để chúng tôi hỗ trợ cung cấp lại nhé.

Sau khi đăng nhập xong thì màn hình của bạn sẽ chuyển về:

Lúc này bạn sẽ thấy những thông tin như Họ và Tên của mình. Tiếp theo bạn click vào phần Hóa đơn điện tử và di chuột xuống phần Nhận hóa đơn điện tử. Màn hình tiếp tục xuất hiện như sau:

Phần này sẽ ra chi tiết từng khoản FPT Telecom đã thu của KH và đã xuất hóa đơn như:

  • Cước Internet trả trước
  • Cước truyền hình FPT trả trước
  • Cước phí mua thêm thiết bị, thiết bị đầu thu…..

Quý khách hàng click vào file PDF để xem và có thể tải về hoặc in ra làm chứng từ, cơ sở pháp lý.