Gói mở rộng của Truyền Hình FPT.

Với gói kênh cơ bản của Truyền Hình FPT chắc chắn không thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, chính vì vậy Truyền Hình FPT cung cấp thêm cho khách hàng gói kênh đặc sắc với đa dangh nhóm kênh với mức giá vô cùng rẻ.

  1. Với nhóm kênh VTV, HTV, VTC là những kênh HD đặc sắc hay được xem nhất trên hệ thống truyền hình cả nước.

nhom kenh hay

2. Kênh phim với các kênh như Movies HD, HBO HD, RAD by HBO, GEM, Thuan Viet, Phim Hay, sẽ đáp ứng đủ nhu cầu cho quý khách hàng đang theo dõi các bộ phim hấp dẫn nhất hiện nay.

kenh phim truyen hinh fpt

3. Nhóm kênh hoạt hình cho thiếu nhi, kênh thể thao cho các fan hâm mộ hay kênh âm nhạc với hàng ngàn bài hát chất lượng âm thanh vòm và video HD cực đặc sắc.

kenh hoat hinh cua truyen hinh fpt  4. Nhóm kênh tin tức như CNN, FBNC HD, nhóm kênh giải trí AXN HD, WORLD HD, Miền Tây cho phép cập nhật liên tục các tin tức nóng trong nước và quốc tế.

kenh tin tuc

5. Nhóm kênh thời trang – phong cách sống từ AFC HD, F HD. Các kênh về khoa học giáo dục.

kenh phong cach Và cuối cùng giá cước để có được các kênh trên chỉ với 30.000 vnđ/tháng. Giá cước này sẽ được cộng vào gói dịch vụ cơ bản của Truyền Hình FPT.

Trên đầu thu Truyền Hình FPT còn cung cấp thêm các kênh của VTV Cab HD với 17 kênh trong đó có 2 kênh HD. Và giá tiền hàng tháng quý khách hàng phải trả nếu đăng ký thêm nhóm kênh này là 50.000 vnđ.

vtv cap fpt

Cuối cùng Truyền Hình FPT tích hợp trên đầu thu nhóm kênh K+ với 4 kênh chủ đạo và giá cước cho nhóm kênh này là 113.700 vnđ.

k+ fpt