Hướng đến đối tượng khách hàng là người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam và những người Việt Nam hay xem các kênh quốc tế. Truyền hình FPT cung cấp gói kênh quốc tế vô cùng hay và đặc sắc chỉ có duy nhất trên hệ thống Truyền hình FPT.

Gói kênh này bao gồm những kênh sau: 

HBO HD – MAX HD(by HBO) – CN HD(Cartoon Network) – FOX MOVIES – NATIONAL GEOGRAPHIC – AXN HD – Fashiontv HD – TLC – FOX sports 1HD – FOX sports 2HD – CNN – FOXlife – Discovery – ANIMAL PLANET – NHK world JAPAN – DISNEY HD – RED by HBO HD – GEM HD – BBC Earth – CinemaWorld – BBC News – BBC Lifestyle – DISNEY JUNIOR

Thông tin chi tiết về nội dung các gói kênh:

HBO (Home Box Office) là kênh truyền hình của Mỹ, chiếu phim và thể thao, thời sự.

Kênh có những hợp đồng phân phối độc quyền phim của các hãng sản xuất nổi tiếng nhất thế giới như Columbia Tristar, DreamWorks, Paramount Pictures, 20th Century Fox, Universal, Warner Bros, Walt Disney và từ các hãng phân phối độc lập như Castle Rock, Franchise, Morgan Creek, New Line, Screen Gems, Studio Canal và Village Roadshow.

MAX BY HBO là kênh phim truyện ngôn ngữ tiếng Anh phát sóng 24/24 với những bộ phim điện ảnh và truyền hình thiên về thể loại hành động, gay cấn và khoa học giả tưởng, trong đó có nhiều loạt phim truyền hình giành các giải thưởng lớn. MAX BY HBO liên tục đem đến cho khán giả các chương trình giải trí đầy phấn khích và nghẹt thở.

Tại Việt Nam, MAX BY HBO phát sóng với độ phân giải cao cùng phụ đề tiếng Việt.

Cartoon Network (viết tắt là CN) là một kênh truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh cơ bản của Mỹ được sở hữu bởi Time Warner thông qua các công ty con Turner Broadcasting System. Kênh phát sóng chủ yếu chương trình của trẻ em – chủ yếu là hoạt hình lập trình, từ hành động đến phim hoạt hình hài. Nó đã được đưa ra vào ngày 01 Tháng mười 1992.Nó chủ yếu là nhằm vào trẻ em và thanh thiếu niên trẻ trong độ tuổiPG,và mục tiêu thiếu niên lớn tuổi và người lớn với những nội dung này trong đêm khuya trong ngày:Adult Swim, được xem như là một thực thể riêng biệt cho mục đích quảng cáo và là một kênh riêng biệt bởi Nielsen cho mục đích xếp hạng. Một ngôn ngữ Tây Ban Nha theo dõi âm thanh cho chương trình chọn có thể truy cập thông qua SAP; một số hình cáp và truyền hình vệ tinh công ty cung cấp kênh Tây Ban Nha là một kênh riêng biệt. Đây cũng là kênh liên quan của Turner thuộc sở hữu Boomerang.Tính đến tháng 2 năm 2015, Cartoon Network có sẵn cho khoảng 96.400.000 hộ gia đình truyền hình trả tiền (82,8% hộ gia đình có truyền hình) tại Hoa Kỳ.

FOX Movies HD : Star Movies là kênh phim nổi tiếng với các bộ phim bom tấn của Hollywood. Đặc biệt, khung giờ 20h tối thứ Bảy hàng tuần sẽ giới thiệu tới khán giả các bộ phim chiếu rạp mới nhất và được khán giả mong chờ nhất như: The Avenger, Hunger Games, Iron Man, The Hobbit, Monster University, The Twilight Saga… Ngoài ra, Star Movies còn phát sóng trực tiếp các lễ trao giải điện ảnh danh giá: Oscar, Quả cầu vàng…
National Geographic (tên cũ Nat Geo Channel) (hay đôi khi viết tắt là Nat Geo) là một hệ thống truyền hình phim tài liệu được Hội địa lý Quốc gia Hoa Kỳ sản xuất. Kênh này có một số đặc điểm về chương trình giống như các kênh Discovery Channel như về các phim tài liệu thiên nhiên, khoa học, và lịch sử.

AXN (viết tắt của Action Extreme Network) là một kênh truyền hình trả tiền thuộc sở hữu của Sony Pictures Television, được phát hành lần đầu tiên vào ngày 22 tháng 5 năm 1997. Mạng này hiện đang lan rộng khắp nhiều nơi trên thế giới, bao gồm Châu Âu, Nhật Bản, các khu vực khác của châu Á và Mỹ Latinh. Được tài trợ thông qua phí quảng cáo và đăng ký, AXN cung cấp 24 giờ một ngày hành động và loạt phim truyền hình tội phạm, phim ảnh, hoạt hình và các chương trình thể thao mạo hiểm và lối sống. Tại Hoa Kỳ, AXN được sử dụng làm tên thương hiệu cho việc phát trực tuyến thư viện truyền hình của Sony trên dịch vụ phát trực tuyến Joost trước khi nó ngừng hoạt động vào năm 2012.

Fashion TV là một kênh truyền hình quốc tế dành cho thời trang và người mẫu.

Năm 1997, Fashion TV được Michel Adam Lisowski sáng lập tại Pháp, hiện tại ông là chủ tịch của kênh truyền hình này. Kể từ khi ra đời, Fashion TV trở thành một trong những kênh truyền hình cáp lớn nhất và phủ sóng rộng nhất trên thế giới: 31 vệ tinh, 2.000 hệ thống cáp, với tổng số 300 triệu gia đình trên 202 nước khắp 5 châu lục.

FOx Sports 1 (viết tắt:FS1) là kênh thể thao của Mỹ thuộc sở hữu bởi Fox Broadcasting Company. Kênh chuyên phát các giải đấu gồm Major League Baseball, bóng bầu dục Pac-12 và Big 12 Conference, và bóng rổ Big East Conference), các trận bóng đá (Major League Soccer, UEFA Champions League, UEFA Europa League, Bundesliga, và Copa Libertadores), các giải của United States Golf Association, UFC, và nhiều sự kiện motorsport như NASCAR, IMSA, Formula E và NHRA. FS1 cũng phát tin tức bóng đá.

STAR Sports – Fox Sports 2 (tên gọi cũ: Prime Sports) là một kênh truyền hình cáp về thể thao của Ấn Độ được sở hữu bởi STAR TV và Fox International Channels liên kết với ESPN International thông qua ESPN STAR Sports. Nội dung phát sóng của STAR Sports là các chương trình thể thao. Đây là kênh phát sóng chính thức Giải bóng đá ngoại hạng Anh ở Châu Á. Kênh được phát sóng tại Philippines, Hong Kong, Indonesia, Bangladesh, Thái Lan, Pakistan, Ấn Độ, Malaysia, Singapore, Việt Nam và nhiều khu vực thuộc châu Á khác.

Vào ngày 1 tháng 1 năm 2007, logo mới được thay đổi lúc 12 giờ khuya, logo được thiết kế tương tự như logo kênh STAR World(cho đến năm 2010, ngoại trừ Ấn Độ) và STAR Movies (cho đến năm 2011 ở một số nước châu Á được chuyển thành kênh Fox Movies Premium và Fox Movies ).

Tại Việt Nam, các khán giả có thể theo dõi kênh STAR Sports trên hệ thống Truyền hình cáp, Truyền hình kỹ thuật số, Truyền hình FPT, Truyền hình vệ tinh hay Truyền hình Internet tại hầu hết các địa phương

Vào ngày 15/8/2014 tại Đông Nam Á, STAR Sports được đổi tên thành Fox Sports 2, trở thành một trong ba kênh thuộc hệ thống kênh thể thao Fox Sports đồng nhất về mặt nhận diện thương hiệu.

Cable News Network (tiếng Anh, viết tắt CNN; dịch là “Mạng Tin tức Truyền hình cáp”) là một mạng truyền hình cáp tại Hoa Kỳ, được Turner Broadcasting System, một nhánh của Time Warner sở hữu. CNN được Ted Turner thành lập năm 1980 như là một kênh phát sóng các chương trình tin tức 24 giờ một ngày và 7 ngày trong tuần. Sau khi ra mắt, CNN là kênh truyền hình đầu tiên cung cấp tin tức 24 giờ, và là kênh truyền hình chỉ phát tin tức đầu tiên ở Hoa Kỳ

Fox Life (cách điệu: FOXlife) là kênh giải trí dành cho phụ nữ, được quản lí bởi Fox Broadcasting Company, công ty con của 21st Century Fox. Kênh tập trung vào mảng giải trí, phim truyện, nhất là các chương trình thực tế.STAR World ở Đông Nam Á được thay thế bằng Fox Life từ đầu tháng 10/2017 và phiên bản Ấn Độ được thay thế từ Fox Traveller vào năm 2016

Discovery là một kênh truyền hình cáp kỹ thuật số và vệ tinh của Mỹ được thành lập bởi John Hendricks và phân phối bởi Discovery Inc. Kênh truyền hình phát sóng các bộ phim tài liệu về thiên nhiên, khoa học, công nghệ, lịch sử cổ xưa và đương đại, những cuộc thám hiểm, các vấn đề về văn hóa và những chủ đề khác, giúp cho khán giả có một cái nhìn sâu sắc về vũ trụ xung quanh ta, về thế giới mà chúng ta đang sống.

Các chương trình tiêu biểu: Tổng tư lệnh: Bên trong Phòng Bầu dục (Commander In Chief: Inside the Oval Office), Alaska: Chiến tranh vùng vịnh (Alaska: Battle On The Bay), Khám phá đảo hoang cùng Bear Grylls (The Island with Bear Grylls), Phàm nhân và Cao thủ (Man vs Expert)…

Animal Planet (Hành tinh Động vật) là kênh truyền hình khoa học chuyên phát sóng về cuộc sống của giới động vật hoang dã và vật nuôi cũng các hành trình của các nhà thám hiểm động vật trên thế giới, rồi những câu chuyện xoay quanh giới động vật. Kênh này có xuất phát từ Discovery.

NHK World là kênh truyền thông hướng tới khán thính giả quốc tế của Tập đoàn Truyền hình Nhật Bản NHK (Nippon Hōsō Kyōkai). NHK World gồm có 3 kênh chương trình: NHK World Radio JapanNHK World TV, và NHK World Premium. Các chương trình của NHK World được phát sóng qua vệ tinh, truyền hình cáp và được đăng tải lên mạng Internet thông qua dịch vụ trực tuyến

Disney Channel Đông Nam Á (trước đây được gọi là The Disney Channel 1996-1997) là một truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh kênh cơ bản mà chương trình phát sóng trong khu vực Đông Nam Á như là tài sản chủ lực của chủ sở hữu của Disney Channels đơn vị trên toàn thế giới của Hoa Kỳ dựa trên Disney-ABC Television Group và điều hành bởi Công ty Walt Disney khu vực Đông Nam Á. Hầu hết các chương trình ban đầu của nó là dành cho thiếu niên và thanh thiếu niên lứa tuổi 10-16, trong khi các chương trình Disney Junior của nó dành cho trẻ em lứa tuổi 3-9, mặc dù một số chương trình dành cho khán giả ở mọi lứa tuổi

RED là kênh phim truyện Châu Á hoàn toàn mới của HBO Asia, phát sóng các bộ phim giải trí hàng đầu Châu Á, các tin tức giải trí và phỏng vấn các ngôi sao từ Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản…

 • Các khung giờ đặc biệt:
  • Ở nhà tối thứ sáu
  • Bộ đôi phim hành động tối thứ bảy
  • Tâm điểm thứ bảy.
 • Mỗi tuần một chủ đề:
  • HOA HỒNG ĐỎ (Phim lãng mạn/hài/tâm lý)
  • CẢNH BÁO ĐỎ (Phim ly kỳ/ tâm lý tội phạm)
  • ĐỎ THẪM (Phim về quái vật, thần thoại và phép thuật)
  • HUYẾT DỤ (Phim kinh dị)

GEM HD Xuất sắc trong làng giải trí Á châu, GEM HD sẽ trình chiếu những bộ phim châu Á trường kỳ, những chương trình giải trí Hàn quốc với sự góp mặt của các ngôi sao thần tượng, và những show truyền hình thực tế đặc biệt hấp dẫn.

Các series đặc sắc trên GEM:

• Ông hoàng giải trí (Star King) – Show giải trí Hàn Quốc
• Lan Lăng Vương (Prince of Lan Ling) – Phim Trung Quốc
• Cô nàng đẹp trai (Fabulous Boy) – Phim Đài Loan
• Con đường mỹ vị (Tasty Road) – Truyền hình thực tế Hàn Quốc

GEM được phát sóng  trên hệ thống Truyền hình FPT, bằng ngôn ngữ gốc, có phụ đề hoặc thuyết minh tiếng Việt phục vụ khán giả Việt Nam.

BBC Earth –  Knowledge là kênh khoa học giáo dục trình chiếu các chương trình tài liệu truyền hình theo phong cách giải trí với các câu chuyện thực, không hư cấu của các đạo diễn lừng danh nhất thế giới.

CinemaWorld là kênh truyền hình đầu tiên và duy nhất tại châu Á  hội tụ những bộ phim có xuất xứ từ rất nhiều quốc gia, từng được đề cử hoặc đã được trao các giải thưởng quốc tế và được giới phê bình đánh giá cao.

Disney Junior là kênh truyền hình dành cho trẻ em, mang đến những câu chuyện thần tiên thông qua những bộ phim hoạt hình, chương trình ca nhạc, giáo dục và các chương trình đặc biệt với lối kể chuyện cuốn hút, những nhân vật đáng yêu, giúp trẻ cùng học và phát triển. Các chương trình tiêu biểu: Sofia Đệ Nhất  (Sofia the First), Jake và Những cướp biển xứ Neverland  (Jake and the Never Land Pirates), Doc Mc Stuffins, Câu lạc bộ chuột Mickey  (Mickey Mouse Clubhouse), Henry Qủy Ôm (Henry Hugglemonster)

Lắp đặt truyền hình FPT ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Phòng kinh doanh Truyền hình FPT 

HOTLINE : 0912.669.566 hoặc 09823.55559

FPT Telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật