Gói cước Fiber F2 là gói cước có tốc độ cao nhất trong các gói cước áp dụng cho cá nhân và hộ gia đình sử dụng. Với gói cước này bạn và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.


Một số thông tin cho khách hàng đang muốn lựa chọn gói cước Fiber F2 cho gia đình sử dụng:
– Tốc độ Download/Upload là 55Mbps/55Mbps
– Giá cước chỉ từ 330.000 – 400.000đ/tháng
– Thiết bị modem Wifi 2 băng tần kép có khả năng phát sóng cực mạnh – Tốc độ truyền tải cực ổn định
– Khuyến mãi tặng đến 3 tháng cước khi khách hàng tham gia trả trước cước Internet
– Hỗ trợ kỹ thuật cực nhanh, chỉ trong 2h sau khi xảy ra sự cố. Liên hệ qua ứng dụng hỗ trợ khách hàng của FPT Telecom Hi FPT.
Chi tiết về chương trình khuyến mãi lắp đặt mạng cáp quang FPT gói cước Fiber F2 như sau:

Pricing table with an Table ID of "fiberf2" is not defined.

Hỏi đáp dịch vụ cho khách hàng đăng ký cáp quang FPT gói cước Fiber F2.

1. Tôi đang lắp đặt mạng cáp quang FPT gói cước Fiber F3 tốc độ 45Mbps, do nhu cầu sử dụng cao nên tôi cần nâng cấp lên gói cước Fiber F2 tốc độ 55Mbps thì làm thế nào? Thủ tục để nâng cấp gồm những gì? Sau khi làm thủ tục xong thì thời gian bao lâu tôi có thể sử dụng được mạng cáp quang FPT tốc độ gói cước Fiber F2?

  • FPT Telecom giải đáp: Bạn vui lòng mang chứng minh thư của chủ hợp đồng ra quầy giao dịch của FPT nơi gần nhất(Xem thông tin quầy giao dịch của FPT Telecom trên toàn quốc tại đây) để được hỗ trợ. Sau khi làm thủ tục nâng cấp tại quầy, bạn về nhà tắt bật lại thiết bị modem FPT là có thể dụng được mạng tốc độ 55Mbps gói F2.

2. Nhà tôi ở khu vực quận 1 – Tp.HCM muốn đăng ký lắp mạng FPT cáp quang gói cước F2 thì thủ tục gồm những gì? Thời gian triển khai dịch vụ là bao lâu? Khi đăng ký xong thì có phải đóng tiền trực tiếp cho nhân viên kinh doanh của FPT Telecom hay không?

  • FPT Telecom TP.HCM giải đáp: Thủ tục đăng ký cáp quang FPT gói cước Fiber F2 chỉ cần chứng minh thư photo và hộ khẩu photo. Thời gian triển khai dịch vụ gói cước Fiber F2 từ 1 đến 3 ngày. Sau khi đăng ký xong thì khách hàng phải đóng tiền trực tiếp cho nhân viên kinh doanh, số tiền này được tổng đài FPT xác nhận tới số điện thoại của bạn sau khi đăng ký.

3. Gói cước cáp quang FPT Fiber F2 sử dụng được bao nhiêu máy? Tốc độ truy cập tối đa trong nước là bao nhiêu? hiện tại tôi đang ở phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội

  • Cáp quang FPT Hà Nội giải đáp: Gói cước Fiber F2 của FPT Telecom sử dụng tối đa được 20 thiết bị, tuy nhiên để sử dụng tốt nhất quý khách hàng nên lựa chọn các loại modem có đủ năng lực hoạt động. Hiện tại FPT Telecom đang cung cấp chủng loại modem sử dụng được khoảng 10 thiết bị(để kết nối ổn định nhất). Tốc độ truy cập tối đa là 45Mbps trong nước.

4. Gói cước Fiber F2 có thể sử dụng đứng được tên doanh nghiệp hay không?

  • FPT Telecom giải đáp: Trong các gói cước được áp dụng cho hộ gia đình thì gói chỉ duy nhất gói cước Fiber F2 được áp dụng đứng tên doanh nghiệp, các gói cước còn lại khi doanh nghiệp đăng ký sẽ không được viết hóa đơn quyết toán thuế.