Như quý khách hàng đã biết từ tháng 4/2018 trên hệ thống truyền hình VTVCab và Next Tivi của Viettel đã bị cắt 23 kênh do 2 đơn vị này không đạt được thỏa thuận với đối tác Qnet.

Danh sách 23 kênh quốc tế này bao gồm: Discovery, Disney, Cartoon Network, HBO, Disney Junior, FOX Sports 1, FOX Sports 2, Cinemax, AXN, BBC Earth, National Geographic, Animal Planet, Discovery Asia, BBC News, Warner TV, CNN, Red, Max, Fox Movies, ESPN, Animax, KBS World, Fox Life.

Sau khi VTVcab và NextTV ngưng hợp đồng từ ngày 1/4 vừa qua, hiện Qnet vẫn còn 8 khách hàng lớn là Truyền hình FPT, SCTV, K+, HTVC, VNPT (MyTV), , MobiTV, VTC, HanoiCab. Dịch vụ truyền hình mà các công ty này cung cấp khá đa dạng: từ truyền hình cáp analog, cáp kỹ thuật số dùng đầu thu HD tới kỹ thuật số vệ tinh, truyền hình internet, TV box gắn ngoài… với nhiều ưu đãi cho các thuê bao khi đóng phí trước.

Như vậy quý khách hàng có nhu cầu xem các kênh đã bị cắt mà đang dùng dịch vụ truyền hình của VTVcab và Next Tivi của Viettel thì không thể đăng ký xem được mà bắt buộc phải chuyển qua các nhà cung cấp khác.

Truyền hình FPT gửi tới quý khách hàng list danh sách kênh truyền hình trên hệ thống truyền hình IPTV hiện đại của FPT Telecom:

Gói kênh cơ bản – Bao gồm rất nhiều kênh trong đấy bao gồm 33 kênh chuẩn HD và trên 120 kênh SD

Gói kênh mở rộng – Bao gồm 30 kênh trong đấy có 15 kênh HD với nhiều gói kênh quốc tế đặc sắc.

Có 2 hình thức cho khách hàng có thể đăng ký truyền hình fpt để sử dụng:

  1. Áp dụng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet FPT cáp quang lắp đặt truyền hình FPT
  • Giá cước chỉ 90.000đ/tháng
  • Giảm cước Internet tùy theo gói cước khách hàng đang sử dụng từ 30.000đ – 70.000đ
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng thanh toán cước online khi đăng ký

Với đối tượng khách hàng đang dùng Internet FPT đăng ký thêm dịch vụ truyền hình thì khách hàng chỉ cần thanh toán cước 12 tháng để miễn phí thiết bị.

2. Áp dụng cho khách hàng đăng ký đồng thời cả 2 dịch vụ Internet cáp quang FPT và Truyền hình FPT.

Pricing table with an Table ID of "c3mini" is not defined.

Lưu ý: Báo giá chưa bao gồm 10% VAT

Phòng kinh doanh Truyền hình FPT 

  HOTLINE : 0912.669.566 hoặc 09823.55559

FPT Telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật