Internet và Truyền hình là món ăn không thể thiếu cho mọi hộ gia đình trong thời đại Công Nghệ 4.0. Hiện nay với rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Viễn Thông có thể cung cấp 2 dịch vụ này như: FPT Telecom, Viettel Telecom, VNPT – Là 3 nhà cung cấp dịch vụ Internet Truyền hình công nghệ IPTV hiện đại. SCTV và VTVCab là 2 nhà cung cấp dịch vụ Internet truyền hình theo công nghệ CÁP ĐỒNG TRỤC.

Bạn và gia đình đang băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp nào để phù hợp nhất với mình mà TỐC ĐỘ lại TỐT, GIÁ THÀNH lại RẺ, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG sau bán hàng TỐT….Giá cước không tăng, chế độ hậu mãi TỐT…

Thị trường Internet truyền hình tại Việt Nam được phân ra 2 loại:

 • Chạy theo công nghệ CÁP QUANG HIỆN ĐẠI và IPTV chuẩn QUỐC TẾ có FPT Telecom, Viettel Telecom, VNPT
 • Chạy theo công nghệ CÁP ĐỒNG TRỤC(cả Internet và truyền hình) có SCTV và VTVCab

Rõ ràng bạn phải chọn Cáp quang và IPTV rồi … Đơn giản nó là xu hướng của thế giới đang sử dụng và IPTV mang đến cho khách hàng sự khác biệt hơn rất nhiều so với truyền hình cáp thông thường. Nếu bạn vẫn muốn chọn công  nghệ CÁP ĐỒNG TRỤC để sử dụng thì hiện nay trên toàn quốc các nhà cung cấp dịch vụ này chỉ phổ biến tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, ở các tỉnh thành khác chưa có sự hiện diện của các nhà cung cấp này.

Từ những năm 2010 FPT Telecom đã đầu tư hạ tầng FTTH(công nghệ GPON hiện đại) và đến năm 2014 thì 100% khách hàng đang dùng ADSL(cáp đồng) được chuyển đổi sang cáp quang 100%.

Kéo theo sự phát triển của FTTH thì Truyền hình IPTV được FPT Telecom xem là trọng tâm để phát triển trong tương lai. Chính vì vậy hiện nay trên toàn quốc FPT Telecom đã là nhà cung cấp dịch vụ Truyền hình IPTV có số lượng thuê bao lớn nhất và cũng là nhà cung cấp số NỘI DUNG về IPTV phong phú nhất.

Bạn có thể xem thông tin về Truyền hình FPT tại ĐÂY

Nói về CÁP QUANG FPT thì như bạn đã biết. FPT Telecom luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đăng ký dịch vụ Internet để sử dụng.

Chương trình khuyến mãi lắp đặt Combo Internet và Truyền hình cáp FPT 2019 được FPT Telecom Ưu Đãi cực LỚN như sau:

Gói cước COMBO Internet Truyền Hình FPT đang áp dụng bán:

Pricing table with an Table ID of "c3mini" is not defined.

Khuyến mại cho khách hàng trả trước:

 • Gói cước COMBO F6:
  • Trả trước 6 tháng tặng 1 tháng
  • Trả trước 12 tháng tặng 4 tháng
 • Gói cước COMBO F5 – COMBO F4 – COMBO F3 – COMBO F2
  • Trả trước 6 tháng tặng 1 tháng
  • Trả trước 8 tháng tặng 2 tháng
  • Trả trước 12 tháng tặng 4 tháng.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt truyền hình FPT COMBO hoặc Internet FPT, xin vui lòng liên hệ chuyên viên kinh doanh để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ làm hợp đồng tại nhà, đăng ký online.

Phòng kinh doanh Truyền hình FPT 

  HOTLINE : 0912.669.566 hoặc 09823.55559

FPT Telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật