combo f6, combo gói f6, gói f6 combo, f6 combo, lắp mạng combo f6, combo f6 fpt, combo fpt, internet combo f6, gói wifi combo f6, lắp combo f6, combo fpt 16mb, gói truyền hình fpt rẻ nhất, lắp truyền hình fpt, lắp mạng truyền hình fpt, lắp fpt combo, khuyến mãi combo fpt, khuyến mãi fpt combo f6, gói combo fpt gia đình, gói mạng internet truyền hình fpt, gói cước truyền hình fpt, đăng ký combo fpt, lắp đặt combo fpt, lắp mạng combo fpt giá rẻ, cước combo fpt, cước rẻ nhất combo fpt

Lắp đặt combo FPT F6 giá cước cực rẻ, cực HOT, lắp miễn phí 100%

Lắp đặt combo FPT F6 giá cước cực rẻ, cực HOT, lắp miễn phí 100%

Gói cước COMBO F6 của FPT Telecom có gì đặc biệt?

Gói cước COMBO F6 của FPT Telecom là gói cước rẻ nhất hiện tại được áp dụng bán rộng rãi trên toàn quốc, với gói cước này bạn và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng mà không phải lo lắng về chất lượng đường truyền Internet cáp quang và truyền hình, tại sao lại vậy?

 • FPT Telecom cung cấp băng thông đường truyền Internet là 16Mbps và cứ trên một đầu thu truyền hình thì mở luồng băng thông truyền hình từ 13Mbps – 50mbps.
 • Với tốc độ Internet là 16Mbps bạn có thể sử dụng tối đa cho 8 thiết bị truy cập cùng một lúc như: Smart Phone, IPad, Laptop, máy tính để bàn….các thiết bị khác như Camera IP, Smart home…
 • Truyền hình FPT cung cấp trong gói cước này được miễn phí trên 150 kênh truyền hình đặc sắc, kho phim truyện đa dạng và phong phú lên đến 10.000 đầu phim
 • Các chương trình giải trí trên đầu thu Truyền hình FPT như: Mở Két, Kịch Tương Tác, các chương trình Game Show vô cùng đặc sắc…
 • Bạn có thể dễ dàng điều khiển Tivi nhà mình thông qua Smart Phone, giám sát các nội dung không phù hợp cho trẻ nhỏ.
 • Xem lại các chương trình đã phát trước đó lên đến 48h, đặc biệt có riêng một kho giải trí dành cho các em nhỏ được biên tập viên của Truyền hình FPT sàng lọc cẩn trọng.

Vậy khuyến mãi lắp đặt COMBO F6 ở thời điểm hiện tại có gì để bạn và gia đình nên đăng ký luôn?

 •   100% chi phí lắp đặt bao gồm: 1 đầu thu Truyền hình FPT HD và một bộ modem Wifi FPT 4 cổng
 • Giảm cước Internet FPT từ 15.000đ/tháng đến 35.000đ/tháng
 • Trả trước cước COMBO FPT từ 6 tháng đến 12 tháng được tặng thêm tháng cước sử dụng, ngoài ra còn được tặng thêm các phần quà hấp dẫn từ Truyền hình FPT như Áo mưa, mũ bảo hiểm(tùy theo đợt)

Cụ thể gói cước COMBO F6 của FPT được chi tiết trong bảng sau:

Gói cước COMBO F6 Fiber F6 + Truyền hình FPT
Tốc độ Internet truy cập16Mbps
Luồng băng thông truyền hình13Mbps – 50Mbps
Giá cướcÁp dụng theo từng thời điểm và linh hoạt
Cước Internet giảm từ 15.000đ – 25.000đ, cước truyền hình giảm 10.000đ
Giá cước tham khảo hiện tại255.000đ/tháng
Thời gian khuyến mãiÁp dụng giá cước không đổi trong 24 tháng
Lưu ýBáo giá chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng(VAT)

Hỏi đáp về lắp đặt COMBO F6 FPT?

 • Nhà tôi đang sử dụng dịch vụ cáp quang FPT gói cước F6, muốn đăng ký thêm dịch vụ Truyền hình FPT thì có được tính giá cước COMBO không? Thời gian lắp đặt COMBO F6 mất khoảng bao lâu?

FPT Telecom giải đáp: Với trường hợp bạn đang sử dụng dịch vụ Internet FPT gói cước F6, bạn muốn đăng ký truyền hình FPT để ghép thành COMBO F6 là hoàn toàn được, chương trình khuyến mãi sẽ áp dụng tương tự như thời điểm hiện hành.

 • Tôi muốn xem chi tiết các kênh truyền hình FPT trong gói COMBO F6 thì xem tại đâu?

Truyền hình FPT giải đáp: Bạn vui lòng truy cập link website của Truyền hình FPT tại đây nhé

 • Trên đầu thu truyền hình FPT có cung cấp thêm các gói phụ trội khác như: VTVCab, K+?

Truyền hình FPT giải đáp: Trên đầu thu Truyền hình FPT có cung cấp thêm các gói phụ trội khác của các nhà đài khác như VTVCab, K+… với các gói phụ trội này bạn có thể sử dụng theo tháng hoặc theo quý, năm tùy thích.

Mọi chi tiết về chương trình  lắp đặt COMBO F6 FPT được cập nhật liên tục trên Website: capquangfptsieutoc.com hoặc truyenhinhcapfpt.com.vn. Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ COMBO F6 FPT vui lòng liên hệ với chuyên viên kinh doanh để được hỗ trợ tư vấn và làm hợp đồng tại nhà, hỗ trợ triển khai trong ngày, lắp đặt nhanh chóng, cam kết bảo trì nhanh khi gặp sự cố.

Hotline đăng ký 0982.355.559 – 0912.669.566

Trên đường truyền Internet FPT cáp quang chung tôi còn cung cấp thêm các chương trình ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký thêm:

 1. Đăng ký thêm đầu thu FPT Play BOX để xem các chương trình truyền hình miễn phí, quý khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ này tại link sau đây
 2. Lắp đặt Camera IP, Camera Analog, Camera Wifi, với giá thành cực ưu đãi, quý khách hàng có thể xem thông tin chi tiết tại link sau đây.