FPT Telecom là nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay dịch vụ HOT nhất của FPT Telecom là Internet băng thông rộng hay thường gọi là Cáp quang FPT.

Từ những năm 2004 FPT Telecom đã bắt đầu khai thác dịch vụ Internet trả tiền trên nền tảng ADSL, thời điểm đó đến cuối năm 2013 FPT Telecom trên cả nước đã có tới 500.000 hộ gia đình và các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ.

Đột phá lớn nhất và luôn đi đầu về công nghệ đã mang tới cho FPT Telecom bộ mặt mới khi đầu năm 2014 toàn bộ khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet ADSL và AON được chuyển đổi sang hạ tầng cáp quang theo công nghệ hiện đại GPON.

Tính đến cuối năm 2017 FPT Telecom đã có tới 2.100.000 thuê bao sử dụng dịch vụ Internet băng thông rộng. Được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu tại Việt Nam, FPT Telecom không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng khi liên tục nâng băng thông, giảm giá cước, ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký mới.

Hiện nay trên toàn quốc FPT Telecom là đơn vị cung cấp dịch vụ Internet băng thông rộng có tốc độ truy cập cao nhất. Gói tốc độ cao nhất hiện nay được FPT Telecom triển khai lên đến 1Gb(tương đương với tốc độ 1024Mbps) gấp hàng chục lần so với các nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông  khác.

Cáp quang FPT phân ra nhiều gói dịch vụ cho khách hàng sử dụng, hiện nay dịch vụ lắp mạng FPT được chia ra 3 đối tượng khách hàng như:

  • Dịch vụ cáp quang FPT cho cá nhân và hộ gia đình
  • Dịch vụ Internet tốc độ cao cho Doanh Nghiệp
  • Dịch vụ Internet Leased line – Kênh thuê riêng áp dụng cho đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng cực cao.

Chi tiết về các gói cước cáp quang FPT đang áp dụng bán như sau:

1. Dịch vụ cáp quang FPT cho cá nhân và hộ gia đình

Với dịch vụ này FPT Telecom áp dụng các gói cước từ Fiber F6 đến Fiber F2 có tốc độ từ 22Mbps đến 55Mbps cho cá nhân, hộ gia đình sử dụng

2. Dịch vụ internet tốc độ cao cho Doanh Nghiệp sử dụng – FTTH FPT Telecom

Với dịch vụ này FPT Telecom cung cấp các gói cước từ Fiber Business đến Fiber Diamond có tốc độ từ 60Mbps đến 150Mbps – Có cam kết băng thông quốc tế tối thiểu

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Liên hệ đăng ký lắp đặt cáp quang FPT – tư vấn miễn phí :
Phòng kinh doanh FPT Telecom

HOTLINE : 0912.669.566 hoặc 09823.55559

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật